Cách thiết kế team building backdrop độc đáo ấn tượng

Backdrop thiết kế cho team building nổi bật đẹp

Tổ chức team building hay sự kiện thường niên tùy theo các chính sách của từng công ty, doanh nghiệp. Mục đích của nó chủ yếu là để vui chơi, gắn kết các thành viên với nhau sau giờ làm việc căng thẳng. Để tăng và thúc đẩy các hoạt động chung đó, tạo cảm hứng mạnh mẽ, góp phần gia tăng hình ảnh thương hiệu thì các mẫu backgroup đóng vai trò cực kì quan trọng. Điểm qua những cách thiết kế team building backdrop nổi bật sau đây :

Cách thiết kế team building backdrop nổi bật của ngân hàng Techcombank

Backdrop là gì ?

Một trong những vật dụng được sử dụng nhiều nhất trong các chương trình, sự kiện hiện nay. Đặc biệt các team building được sử dụng phổ biến.

Viết thiết kế team building backdrop đẹp đẽ, hoàn hảo như thế nào, và phù hợp với địa điểm diễn ra sự kiện.

Tìm hiểu về Team building backdrop ?

Team building backdrop là một dạng phông nền sân khấu. Nó được làm bằng khung sắt kiên cố, có kích thước và kiểu dáng khác nhau, tùy vào nhu cầu của khách hàng cho từng sự kiện. Những chương trình lớn như : họp báo, khai trương, … backdrop lớn, đặt ở chính giữa giúp dễ quan sat và nhìn, càng sự kiện lớn, thì backdrop càng lớn.

Backdrop thiết kế cho team building rất đa dạng về màu sắc, hình ảnh, nội dung và bố cục … Để giúp một sân khấu phông nền hoàn hảo, chất lượng, đội ngũ thiết kế cần khảo sát vị trí, thiết kế chuyên nghiệp hợp màu sắc, kích thước vừa phải cân đối đẹp, nổi bật không gian.

Backdrop thiết kế cho team building nổi bật đẹp

Các cách team building backdrop chất lượng vượt trội tại HCM

Team building backdrop một khu vự nổi bật, giữa trung tâm, tạo những điểm nhấn cho người tham gia chương trình. Đa số khách mời sẽ chụp hình lưu niệm tại vị trí này, vì thế nó được thiết kế độc đáo, ấn tượng, và cần chú ý một số yêu cầu sau :

Chủ đề nội dung của backdrop team building

Nôi dung chủ đề chủ yếu gắn liền với kịch bản chương trình, và địa điểm tổ chức. Hai yếu tố này liên quan đến nhau để tạo nên hình ảnh bố cục đẹp cho backdrop.

Tên chủ đền nội dung được thiết kế bố trí ở trung tâm backgrop. Thiết kế như vậy sẽ làm nổi bật hình ảnh, bố cục trở nên sinh động, ấn tượng, đặc biệt là dễ đi vào lòng khách hàng hơn.

Kích thước tiêu chuẩn backdrop đẹp

Khung team building backdrop diện tích chiều cao thường là 3m, chiều rộng 4m hoặc được thiết kế chiều cao 3m, chiều rộng 2.5m. Tùy vào những lựa chọn, yêu cầu khách hàng mà chọn kích thước sao cho phù hợp, tương xứng với diện tích sân khấu …

Phổi Màu sắc thiết kế cho backdrop

Màu sắc là một trong những phần quan trọng quyết định trong cách thiết kế team building backdrop , màu sẽ phụ thuộc phần lớn và những chủ để của buổi lễ, đối tượng tham gia, và địa điểm, vị trí tổ chức.

Phổi Màu sắc thiết kế cho backdrop nổi bật ấn tượng

Một số cách thiết kế team building cho backdrop

Những hoạt động team building vui nhộn :

Với các hoạt động vui vẻ diễn ra vào mùa hè, thì sẽ thiết kế theo chủ đề công ty đưa ra. Có rất nhiều mẫu cho công ty, doanh nghiệp lựa chọn, ngoài những màu truyền thống, như đỏ, hồng, các tông màu cá tính thể hiện sự vui nhộn, trẻ trung, đoàn kết như : xanh, cam …

Thiết kế backdrop team building kết hợp đa màu sắc cho mùa hè :

Nhằm giảm sự nhàm chán, đơn điệu cho buổi tiệc … các mẫu thiết kế được đan xen nhiều màu sắc khác nhau, nhộn nhịp, phù hợp với tinh thần, nội dung của buổi tiệc.

Backdrop được thiết kế cho buổi Party

Với những buổi party thì tông màu xanh luôn được các công ty lựa chọn, nó mang đến sự tươi mát, khỏe khoắn, tinh thần … Bạn có thể lựa chọn màu xanh là chủ đạo, tiếp thêm cảm hứng, nhiệt huyết cho thành viên.

Backdrop Gala dinner team building

Ngoài tổ chức team bằng trò chơi, lựa chọn barkdrop rất quan trọng, nó giúp người tham chương trình thêm cuốn hút hơn. Backdrop cho buổi tiệc, gala sẽ làm tăng lên sự lôi cuốn, chương trình hơn !

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách thiết kế team building backdrop nổi bật tại Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu. Với bề dày kinh nghiệm chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn !

Giới thiệu admin 48 bài viết
Xinyinhai Technology Ltd. Được thành lập vào năm 1998, Xinyinhai chuyên in các tài liệu tài chính cao cấp sử dụng các công nghệ và hệ thống tiên tiến được chứng nhận ISO sử dụng các phương pháp mã hóa chống giả mạo mới nhất. Khách hàng của nó bao gồm nhiều tổ chức tài chính hàng đầu của Trung Quốc, bao gồm các ngân hàng quốc doanh lớn nhất (Ngân hàng Trung Quốc, Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện Trung Quốc, Liên minh Tín dụng Nông thôn Trung Quốc và Thương mại Thành phố Nội địa Trung Quốc Ngân hàng)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*