Kích thước thiệp mời hội nghị đẹp và những lưu ý khi thiết kế, lựa chọn

Các kích thước thiệp mời hội nghị phổ biến hiện nay

Một quá trình tổ chức hội nghị khách hàng được công khai, khi khách hàng nhận được thiệp mời tham dự sự kiện. Vậy mẫu thiệp mời nào sẽ để lại những ấn tượng cho nhà tổ chức, cung cấp thông đến đến khách hàng về hội nghị và kích thước thiệp mời hội nghị từng sự kiện như thế nào, hãy lưu ý những điều sau đây :

Thiết kế thiệp mời hội nghị đẹp đa dạng nội dung hình thức

Kich thước thiệp mời hội nghị và chất liệu

Kích thước thường được sử dụng hiện nay

Các kích thước thiệp có khả năng điều chỉnh, tuyf vào nhu cầu của khách hàng, đơn vị mà chỉnh kích thước sao cho phù hợp. Các mẫu thiệp mời hội nghị thường được sử dụng kích thước vừa phải, lớn nhất chỉ là tờ A4.

Về cơ bản, kích thước phổ biến hiện nay là khổ giấy A3, có thể xê dịch chiều dài, bát ngát một chút cho cân đối, nó dễ thiết kế hơn. Khổ giầy loại này diện tích phù hợp với nội dung cũng như việc trang trí cần thiết, đẹp mắt, dai gọn cho khách mời mang đến sự kiện hay hội nghị.

Một số chất liệu phù hợp với kích thước thiệp mời

Công nghệ in ấn ngày càng phát triển mạnh mẽ, để cài thiện và tăng thêm tính thẩm mĩ khi in ấn các loại thiệp mời, thì việc cải thiện chất liệu giấy phù hợp là một yếu tố cần thiết. Chất liệu giấy dùng nhiều nhất hiện nay khi sản xuất thiệp mời hội nghị là bìa bóng.

Thực chất, giấy bìa in, phủ một lớp nilon nhựa lên qua khoảng thời gian sử dụng có khả năng thấy lớp phủ bị bong ra. Loại chất liệu này khi sản xuất thiệp mời hội nghị mang đến sự thanh lích, đẹp mắt, thiệp tóm chắc tay, giá mềm phải chăng. Một số loại dòng giấy cao cấp là giấy vẽ, sử dụng in ấn phẩm đa màu sắc, màu in lên chuẩn nét, độ bóng tốt, và độ phẳng cao.

Các kích thước thiệp mời hội nghị phổ biến hiện nay

Cách thức in giấy mời hội nghị, thư mời thu ngỏ 

Kích thước in phổ biến các loại thiệp mời, thư mời ..  là : 10×20 cm (tờ đơn), 10×20 cm – 20×20 cm – 15×15 cm – 15×21 cm (đóng), 10×40 cm (mở đôi ngang), 20×20 cm (mở đôi đứng), 15×21 cm (tờ đơn), 30×21 cm (mở đôi), 15×15 cm (đơn).

Bên cạnh đó thì còn in theo yêu cầu các khổ giấy khác như A4,A5,A6 …

Gia công sản phẩm : cán bóng hoặc cán mờ, bế, cắt thành nhiều những sản phẩm theo yêu cầu khác nhau, theo bất kì hình dáng nào.

Chất liệu giấy in giấy mời, thư mời, thiệp mời : giấy kĩ thuật, giấy mỹ thuật, toky, couche, giấy nhũ … (định lượng: 200 – 300 gsm) theo những yêu cầu của khách hàng đặt ra. Những chương trình có tính chất sang trọng, lịch sự, thể hiện đẳng cấp của nhà tổ chức, thì ử dụng các loại giấy chất lượng cao để nâng cấp tính giá trị.

Công nghệ in ấn : in kĩ thuật số, in uv, in offset, in kỹ thuật số (nếu còn in số lượng lớn thì in offset, in số lượng ít, in gấp lấy ngay trong ngày thì in kỹ thuật số,

Màu sắc: tùy theo nhu cầu khách hàng chuẩn 4 màu CMYK (in 1 mặt, 2 mặt )

Số lượng khi in giấy mời, thư mời: số lượng sản phẩm không giới hạn, thời in ấn số lượng nhiều dịch vụ nào cũng có giá rẻ hơn số lượng ít.

Đóng gói sản phẩm theo yêu cầu và tùy theo số lượng khác nhau.

Một số loại giấy thông dụng sử dụng in ấn giấy mời, thư mời, thiệp mời hội nghị

– Giấy Ford : giấy phổ biến, giấy a4 văn phòng, định lượng 70-80-90g/m2, bề mặt nhám, bám mực tốt, được dùng làm phong bì, hóa đơn, hay các loại giấy học tập …

– Giấy Bristol : bề mặt giấy bám mực tốt, bám mực mịn, bóng, vì vậy thường sử dụng công nghệ in offset : in dược phẩm, bìa áo somi, card, tờ rơi, thiệp cưới, hay thiệp mời … định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2

– Giấy Couche : bề mặt láng, mịn, sáng mắt, bóng, in tờ rơi, quảng cáo, catalog, ấn phẩm sang trọng … Định lượng vào khoảng 80-350g/m2

– Giấy Crystal: rất lán bóng, như có một lớp phủ keo bóng, mặt kia giấy nám, … sử dụng tùy theo yêu cầu mục đích của sản phẩm…

-Bên cạnh đó còn các loại giấy khác, dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau : in bằng khen, thiệp cưới, nhiều chủng loại khác nữa …

Kích thước thiết kế thiệp mời hội nghị đẹp sang trọng

Thiết kế thiệp mời mặt trong và mặt ngoài như thế nào ?

Thiết kế trong

Mặt trong là những thông tin nội dung quan trọng cần cung cấp về thông tin hội nghị khách hàng. Thiệp mời được thiết kế rõ ràng và đầy đủ những thông tin, được sắp xếp theo thứ tự hợp lý, phông chữ khác nhau, để khách mời dễ đang ghi nhớ những thông tin chính. Và được căn chỉnh rõ ràng, cân đối cho tấm thiệp.

Thiết kế ngoài

Bên ngoài là phần trang trí cho người nhận thiệp biết đây là thiệp mời cho việc gì, sự kiện gì. Tên hội nghị sẽ được in đạm, kèm theo hình ảnh biểu tượng đặc trung cho doanh nghiệp. Phần màu chủ đạo của thư mời là màu đen/trắng hoặc màu truyền thống, thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Nội dung thiệp mời hội nghị, thư mời

Những nội dung chính bắt buộc phải có trong thiệp mời – Thêm thắt những nội dung khác kèm hình ảnh đi theo

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về kích thước thiệp mời hội nghị, lựa chọn loại giấy phù hợp với từng sự kiện xnyhonline luôn chú trọng và mang đến cho khách hàng sự uy tín và đẳng cấp trong từng sản phẩm, tạo thiết kế in ấn nên những ấn phẩm thiệp mời theo đúng nhu cầu khách hàng, mang điểm nhấn khác biệt sang trọng, lịch thiệp.

Giới thiệu admin 48 bài viết
Xinyinhai Technology Ltd. Được thành lập vào năm 1998, Xinyinhai chuyên in các tài liệu tài chính cao cấp sử dụng các công nghệ và hệ thống tiên tiến được chứng nhận ISO sử dụng các phương pháp mã hóa chống giả mạo mới nhất. Khách hàng của nó bao gồm nhiều tổ chức tài chính hàng đầu của Trung Quốc, bao gồm các ngân hàng quốc doanh lớn nhất (Ngân hàng Trung Quốc, Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện Trung Quốc, Liên minh Tín dụng Nông thôn Trung Quốc và Thương mại Thành phố Nội địa Trung Quốc Ngân hàng)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*