Flyer là gì ? ứng dụng – nhận biết và thiết kế flyer đơn giản

Thiết kế flyer đơn giản đẹp

Flyer là một trong những cách phổ biến nhất trong hoạt động truyền thông marketing, các công ty, agency thương hiệu thuê thiết kế rất nhiều. Đặc trưng của nó như thế nào, thiết kế flyer ra sao để thu hút khách hàng. Hãy khám phá tìm hiều qua bài viết sau đây :

Thiết kế flyer đơn giản đẹp

Tìm hiều Flyer là gì ? Thông điệp flyer mang lại

Flyer (flier) hay circular, handbill or leaflet, Flyer một dạng ấn phẩm quảng cáo qua hình thức phát nơi công cộng hoặc qua thùng thư.

Thông điệp của Flyer mang lại có thể là:

  • Những khuyến mãi giảm giá
  • Hội chợ cửa hàng, thông tin khai trương cửa hàng
  • Các chương trinh ca nhạc
  • Hay mở bán các dự án bất động sản
  • Menu giá tiền
  • Các lớp học đàn, guitar …

Flyer cũng có thể là tờ rơi, tờ quảng cáo phục vụ cho hoạt động lợi ích rộng trong marketing.

Điểm khác biệt Flyer và những ấn phẩm khác

Flyer là cùng 1 loại, Leaflet nhỉnh hơn 1 chút về chất lượng giấy cũng như màu sắc in ấn.

Thông thường Flyer chỉ có 1 tờ duy nhất, không gấp như Brochure (vẫn có ngoại lệ), bạn cũng có thể nghe tên là tờ rơi. Gọi là tờ rơi vì rơi vãi lung tung ngoài đường.

Về đặc điểm, flyer mang tính thời vụ, sự kiện theo khoảng thời gian xác định, vì thế nó tiết kiệm : dùng in màu, sử dụng giấy mỏng và rẻ hơn.

Ấn phẩm flyer dùng trong bất động sản

Vài trò nổi bật của flyer trong việc marketing

Tờ rơi, flyer là một ấn phẩm marketing được sử dụng rộng rãi, có thiết thế ấn tượng, màu sắc bắt mắt, góp phần vào sự phát triển kinh doanh của một đơn vị hay doanh nghiệp. Nó được đưa tận tay khách hàng trong chiến dịch truyên thông khi được triển khai, một cách tiếp cận khách theo hình thức truyền thống, đơn giản, hiệu quả có thể nhằm vào những khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Việc thiết kế đơn giản, nội dung chi tiết ngắn gọn súc tích, nên khách hàng chỉ cần dành vài giây lướt qua một tờ rơi quảng cáo, là đã có thể hiểu được thông tin trên ấn phẩm đó.

Có thể thấy, flyer là môt trong những kênh truyền thông quảng cáo trực tiếp đến tận tay khách hàng, có thể thiết kế gấp thành 2, hoặc 3 nhỏ gọn, dễ dàng mang đi tiện bên người.

Tờ rơi, flyer ứng dụng đa dạng trong cuộc sống

Điểm qua một số Kiểu dáng – kích thước của Flyer

Thông thường, nó chỉ có 1 tờ duy nhất, một số trường hợp gấp 2, 3 nhưng ít,ở Việt Nam có tên là tờ rơi.

Kích thước thường là A4 hoặc cắt nhỏ hơn tờ A4 :

A4 (roughly letterhead size)

A5 (roughly half letterhead size)

DL (compliments slip size)

A6 (postcard size)

Hiệu quả của ấn phẩm Flyer mang lại ?

Tờ rơi của bạn làm cho người đi đường nhớ đến thông điệp của bạn chỉ trong vài giây trước khi được vất xuống đường là bạn đã thành công. Hoặc flyer được giữ lại mang về nhà, thì hiệu quả điểm nhấn của thiết kế rất tuyệt vời.

Để đạt Hiệu quả của flyer tờ rơi mang lại thì cần :

Nội dung thông điệp flyer dễ hiểu, ngắn gọn, súc tích

Nội dung được trình bày to, rõ ràng nổi bật

Xác định nội dung chính,nội dung phụ, tiêu đề chính phụ, từ cần thiết kế to, từ viết nhỏ, bố cục dễ nhìn là hoàn thành.

Flyer sáng tạo một cách dễ hiểu để tạo cảm xúc. Nhiều thông tin cảm xúc quá thì người đọc chưa kịp lưu nhớ, đã bỏ đi, -> thì cũng thất bạn.

Thiết kệ nội dung ấn tượng, ngắn gọn, súc tích, dễ nhìn nhận.

Màu sắc của ân phẩm flyer

Là một dạng quảng cáo phổ biến, giá rẻ, chất lượng in ấn mức trung bình, màu flyer đen trắng cũng nhận được nhiều sự chú ý, thu hút.

Đầu tiên, lựa chọn màu sắc phù hợp cho ấn phẩm ví dụ như : màu đỏ tăng sự them ăn cho người nhìn, rất phù hợp cho người ăn uống, màu xanh cho sự bình yên nên được ngân hàng, xã hội lựa chọn nhiều …Mỗi màu sắc nói lên một ý nghĩa riêng, nên bạn lựa chọn màu cho phù hợp.

Một trong những điều tạo nên flyer đẹp mắt là sử dụng giấy in màu, giấy in tốt chất lượng hình in nội dung nổi bật hơn, làm tăng độ ưu tiên hơn cho người xem.

Để phân biệt đặc trưng của Flyer, hãy chú ý sau :

Không có chất lượng in, màu sắc xin như ấn phẩm Leaflet.

Leaflet là phiên bản ấn phẩm in ấn tốt hơn flyer về in ấn.

KHÔNG gấp như các ấn phẩm Brochure, hình thức quảng bá chưa nhiều thông tin hơn .

Có tính thời điểm từ ngày đến ngày, nên thường phát tờ tơi, truyền thông tin tại một thời điểm nào đó.

Trên đây là những chia sẻ của  xnyhonline về ấn phẩm nổi bật trong marketing hiện nay FLYER, phân biệt nhận biết nó với những ấn phẩm khác, thiết kế tờ rơi thu hút người xem Mang đến chất lượng dịch vụ in ấn, công nghệ in ấn tốt nhất, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Giới thiệu admin 48 bài viết
Xinyinhai Technology Ltd. Được thành lập vào năm 1998, Xinyinhai chuyên in các tài liệu tài chính cao cấp sử dụng các công nghệ và hệ thống tiên tiến được chứng nhận ISO sử dụng các phương pháp mã hóa chống giả mạo mới nhất. Khách hàng của nó bao gồm nhiều tổ chức tài chính hàng đầu của Trung Quốc, bao gồm các ngân hàng quốc doanh lớn nhất (Ngân hàng Trung Quốc, Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện Trung Quốc, Liên minh Tín dụng Nông thôn Trung Quốc và Thương mại Thành phố Nội địa Trung Quốc Ngân hàng)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*